Các mẫu ô dù cầm tay cao cấp tone đen sang chảnh bật nhất năm 2022

   Màu đen tượng trưng cho quyền lực và chiếc ô dù cầm tay đen cao cấp cũng mang ý nghĩa đó. Với những chiếc ô dù cầm tay cao cấp tone đen bạn sẽ dễ dàng diện bất cứ bộ đồ nào vẫn làm nổi bật phong cách của bạn.

   Mary Poppins biết giá trị của một chiếc ô dù cầm tay tốt. Rihanna cũng vậy. Hãy học hỏi từ họ và đầu tư vào một trong những chiếc ô dù cầm tay cao cấp tốt nhất trên thị trường hiện nay — do chúng tôi biên soạn một cách thủ công.
Bạn sẽ không nhận ra mình cần một chiếc ô như thế nào cho đến khi bạn thấy mình ướt sũng vì lái xe trong mưa, và sau đó sẽ ghi nhớ đừng bao giờ rời khỏi nhà mà không có một chiếc ô dù cầm tay nào nữa. Sau đó, lần sau bạn lại quên tất cả về điều đó cho đến khi những đám mây đen xuất hiện.
Có hai loại người trên thế giới này. Những người bỏ qua các dự báo, và phớt lờ – ngay cả khi điều đó làm họ thỉnh thoảng bị ướt sũng. Và những người đã sắp xếp cuộc sống của họ, luôn chuẩn bị sẵn sàng, và có thể thấy họ quá kỹ, luôn khô ráo, tự mãn đi dạo trên đường với chiếc ô dù cầm tay của mình. Bạn muốn trở thành ai?
Đã đến lúc đầu tư vào một chiếc ô dù cầm tay cao cấp, bền và đáng tin cậy sẽ giúp bạn chống chọi với mọi thời tiết từ nắng nóng đến mưa giông.

  1. Ô 27 inch cán gỗ cao cấp khung trợ lực kép
Ô thẳng 27 inch trợ lực kép

Ô thẳng 27 inch khung trợ lực kép


 
Trở thành át chủ bài trong tất cả các hạng mục quan trọng nhất, từ hiệu suất đến thẩm mỹ, G27 là một trong những chiếc ô dù cầm tay cao cấp cán dài được thiết kế chuyên nghiệp.
Nó chắc chắn với hệ thống khung được làm bằng thép cao cấp, sợi thủy tinh, hợp kim kẽm và nhôm, có khả năng chịu đựng và bất chấp mưa bão dù là kinh điển nhất.
Ngoài ra, nó còn có tính năng tự động mở, vì vậy, dù bạn có mang nhiều đồ đạc đến đâu, bạn vẫn có thể lấy G27 ra và bung lên che chỉ trong vài giây, bảo vệ bạn — và mái tóc hoàn hảo — bất chấp thời tiết
Về mặt thẩm mỹ, nó đơn giản và cổ điển — bởi vì chúng tôi không muốn những chiếc ô của chúng tôi làm chìm trang phục của bạn.
   2. Ô 30 inch cán gỗ 1 tầng
Ô thẳng tay câm gỗ 30 inch, dù thẳng chống lật, dù chống bão

Ô thẳng tay câm gỗ 30 inch, dù thẳng chống lật, dù chống bão


3. Ô 30 inch cán gỗ 2 tầng
 

                                                              Ô thẳng cao cấp Nason Umbrella Gentle

   Giới thiệu với mọi người một thương hiệu ô dù cao cấp duy nhất tại Việt Nam – Ô dù Nason với hàng chục ngàn khách hàng cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp như : Audi, VIB, MB bank…..
☀️ Website: odunason.com
☀️ ĐT: 094.789.3181
Kinh nghiệm mua bán ô dù chất lượng?
Top 3 ô dù đi mưa tốt nhất bạn nên lựa chọn mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Yêu thích
Đã xem gần đây Đóng

Đóng
dẫn đường
Danh mục