Top 3 ô dù đi mưa tốt nhất bạn nên lựa chọn mua

Trong số rất nhiều mẫu ô dù đi mưa có mặt trên thị trường, chiếc ô dù nào mới là sản phẩm tốt nhất mà bạn nên chọn mua? Mời các bạn hãy cùng so sánh các loại ô dù dưới đây để lựa chọn cho mình chiếc phù hợp với bạn nhé!

  1. Ô tự động thông minh 2 chiều
Dù tự động 2 chiều an toàn Nason SFAU - Ô tự động 2 chiều an toàn Nason

            Ô Dù tự động 2 chiều an toàn Nason SFAU – Ô tự động 2 chiều an toàn Nason  Ô tự động thông minh Nason Beauty

Ô tự động thông minh Nason Arthur
Tôi thích lựa chọn những  chiếc ô có đa dạng nhiều màu sắc do tôi có thể lựa chọn dễ dàng, vì vậy mình chọn thương hiệu Ô (dù) DandiHome chống UV.\ Với thiết kế thì rất thời trang và tối giản hoá vì vậy có thể phù hợp với phong cách và những bộ quần áo của bạn. Chiếc ô này ngoài đặc tính chống UV nó cũng có thể đi mưa, nhưng theo tôi thấy lớp dù hơi mỏng vì vậy chỉ có thể đi mưa nhẹ.  Chiếc ô này có 2 chiều tự động đóng mở song nhược điểm cũng nằm ở đây nút bấm khá cứng và kéo xuống cũng khá nặng nề so với các chị em phụ nữ như tôi.

2. Ô dù gấp gọn Laura Sunshine

Ô dù gấp gọn tiện lợi Laura Sunshine giống như các loại ô truyền thống của Việt Nam vì vậy nhà tôi cũng thường sử dụng chiếc ô này. Chiếc ô này có thể phù hợp dùng để đi mưa với cả đi trời nắng, có thể chống tia UV cũng khá tốt.  Thiết kế đơn giản nhưng nhỏ gọn, mình cảm thấy nó cũng khá bền. Các chị em còn có thể vào túi xách trong mỗi lần đi dạo phố hoặc đi làm. Mình thích nhất với chất liệu vải dù 100% không thấm nước vì nó sẽ mau khô và tiện lợi để cất sau khi sử dụng xong.  Nhược điểm là đây là sản phẩm tặng khi bạn mua mỹ phẩm của thương hiệu Laura Sunshine. Thiết kế cũng không quá nổi bật so với các chiếc ô dù hiện nay.

3. Ô Dù Che Nắng Mưa Mini Gấp Gọn

Ô dù cầm tay cho phái đẹp Nason Feather Umbrella for Lady

                Ô dù cầm tay cho phái đẹp Nason Feather Umbrella for Lady


Với chiếc ô che nắng mưa mini gấp gọn  là một kiểu mẫu mới lạ và độc đáo. Đem lại sự tò mò cho người dùng do với thiết kế gấp gọn thông minh giống một viên thuốc uống, nhìn rất hay và lạ mắt. Khi sử dụng tôi cảm thấy đây là một chiếc ô có thể chống được tia cực tím khá ổn. Rất tiện cho bỏ túi đi học hay đơn giản là chỉ là nhét trong túi xách hoặc cốp xe ung dung đi làm lúc cần thiết chỉ việc mang ra sử dụng. Phần cán và thân khung được làm bằng thép chắc chắn, mặt dưới là lớp vải đen chống tia UV cực hiệu quả, giảm nhiệt độ dưới trời nắng. Tôi sử dụng thì mới biết được cái gấp gọn đó không phải là nhựa mà là vải nên rất dễ dàng xếp vào thành hình viên thuốc.  Nhược điểm đối với tôi là chiếc ô này khá nhỏ, tôi nghĩ chỉ sử dụng với 1 người lớn.

Các mẫu ô dù cầm tay cao cấp tone đen sang chảnh bật nhất năm 2022
Chọn ô dù làm quà tặng có thực sự hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Yêu thích
Đã xem gần đây Đóng

Đóng
dẫn đường
Danh mục