Bật mí cách chọn mua ô dù cầm tay cao cấp phù hợp nhu cầu của bạn

Hiện tại, có rất nhiều bạn đang cảm thấy rất phân vân không biết chọn mẫu ô dù cầm tay cao cấp nào để có thể vừa tiện dụng, vừa phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của mình nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây Ô dù Nason sẽ hướng dẫn bạn cách chọn nhé!
1. Phong cách
Có hai kiểu dáng ô chính là ô dù cầm tay gấp gọn và ô dù cầm tay cán thẳng dài.
Ô dù cầm tay gấp gọn hay còn gọi là ô dù du lịch có khung gấp và trục thu gọn để bạn có thể thu gọn lại với kích thước vừa vặn với túi của mình. Khi đóng lại, chúng thường từ 25 đến 33 cm cho size 98-100cm, còn nếu đường kính 120cm thì gấp lại còn 38-40cm nhé.
Ô dù cầm tay cán thẳng dài hay còn gọi là ô che nắng đi bộ là kiểu ô dù truyền thống và cổ điển nhất. Chúng không dễ bị sụp xuống và thường dài từ 80 đến 114 cm khi đóng lại. Chúng thường có nhiều đường gân hơn, mang lại khung chắc chắn hơn, tuổi thọ cao hơn và tay cầm cũng lớn hơn và thường thoải mái hơn khi cầm.
2. Cơ chế mở
Khi nói đến cơ chế mở ô của bạn, bạn có ba lựa chọn: thủ công, tự động 1 chiều (hoặc là đóng hoặc là mở) và tự động đóng mở 2 chiều.
Cơ chế tự động đóng mở 2 chiều được thiết kế để dễ sử dụng nhất, lý tưởng cho những ngày bạn chất đầy túi đi làm, mua sắm hoặc tập thể dục và không đủ 2 tay để mở chiếc ô dù cầm tay cao cấp của mình. Và chỉ ô dù gấp mới cung cấp cơ chế đóng / mở tự động (tự động 2 chiều). Ô dù cầm tay cán dài thường là đóng mở thủ công, hoặc tự động 1 chiều.
Mặc dù các cơ chế tự động 2 chiều rất hữu ích nhưng chúng cũng dễ bị hỏng, đặc biệt là những chiếc ô dù cầm tay chất lượng kém hơn. Với những chiếc ô dù cầm tay cao cấp NASON tự động thì tuổi thọ thường 5-8 năm tuỳ cách sử dụng của bạn.
3. Chất lượng và giá cả
Chất lượng và giá cả thường đi đôi với nhau. Những chiếc ô rẻ hơn thường được làm bằng vật liệu kém chất lượng hơn hoặc có kết cấu kém chắc chắn hơn và không sử dụng được lâu như những chiếc ô dù cầm tay cao cấp và đắt tiền hơn.
Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy những chiếc ô dù bền nhưng giá cả phải chăng, chẳng hạn như những chiếc ô dù được thiết kế đại trà, màu sắc cơ bản.
4. Tính năng bổ sung
– Tán có lỗ thông hơi hoặc hai lớp – điều này ngăn chiếc ô lật từ trong ra ngoài khi gió đi qua nó thay vì buộc nó phải đảo ngược.
– Tay cầm cong – cần có một tay cầm dễ cầm nắm. Tay cầm lớn hơn thường thoải mái hơn.
– Tán ô dù mái vòm, có tán hình cong hoặc hình cầu rõ ràng, cho phép tầm nhìn của bạn rõ hơn cho đã chặn bớt ánh sáng chói từ ngoài vào.
– Bao dù – bạn có thể muốn một chiếc ô dù cầm tay đi kèm với bao dù hoặc hộp đựng để ngăn nó làm ướt bên trong túi của bạn.
– Khung Sườn – đây là những phần của khung giữ tán cây mở ra. Bất cứ thứ gì có từ 8 gân trở lên đều mang lại độ bền vượt trội trong gió lớn. Bạn có thể chọn lựa loại nhiều gân (xương) hơn như 10-12-16 gân.
– Tính năng công nghệ: Hiện nay ngoài thị trường đã có những chiếc ô dù cầm tay kết hợp Bluetooth báo cuộc gọi, tin nhăn và cả dự báo thời tiết cho bạn nữa đấy, thật thú vị đúng không nào.
Và cuối cùng là chúc bạn có một lựa chọn hoàn hảo nhất với chiếc ô dù cầm tay cao cấp của mình nhé!

☀️ Website: odunason.com
☀️ ĐT: 094.789.3181

 

Hướng dẫn cách chọn kích thước ô dù cầm tay cao cấp phù hợp nhu cầu của bạn
3 tác dụng tuyệt vời giúp ô dù tự động hai chiều trở thành siêu phẩm bán chạy nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Yêu thích
Đã xem gần đây Đóng

Đóng
dẫn đường
Danh mục