Chọn ô dù làm quà tặng có thực sự hấp dẫn

Ô dù là một trong những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi chúng vừa hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, vừa là vật phẩm quà tặng được nhiều người biết đến khi sử dụng. Không chỉ thế, khi sử dụng ô dù làm quà tặng, doanh nghiệp sẽ có lợi thế là giá thành phải chăng, bề mặt ô rộng rãi dễ dàng in ấn logo, màu sắc có thể làm theo màu logo của công ty giúp nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng và nổi bật.

Với một sản phẩm quà tặng, nếu món quà đó được khách hàng yêu quý và sử dụng thường xuyên, dài lâu thì điều đó đã thể hiện được hiệu quả của giá trị của quà tặng. Do vậy, khi lựa chọn sản phẩm quà tặng như ô dù, các doanh nghiệp cũng nên chú trọng để lựa chọn được sản phẩm sao cho có độ bền và chất lượng nhất.
Hiện nay, do nhu cầu làm quà tặng doanh nghiệp ngày càng tăng nên các sản phẩm ô dù có kiểu dáng và các tính năng rất đa dạng, phong phú như: ô thẳng, ô golf, ô gấp 2, ô gấp 3, dù gấp 2 tự động 1 chiều, dù gấp 3 tự động 1 chiều, dù gấp 3 tự động 2 chiều. Đặc biệt sản phẩm mới nhất hiện nay đó là ô gấp ngược.
Đối với sản phẩm ô dù, chúng ta biết rằng không chỉ sử dụng đi mưa mà trong mùa hè mọi người cũng rất hay sử dụng để che nắng. Do đó khi chọn ô dù làm quà tặng doanh nghiệp, các doanh nghiệp nên lựa chọn loại ô có vải được tráng bạc bên trong để tăng tính chống nắng tốt, phản xạ tia cực tím, chống tia UV, tia tử ngoại, chống các tác nhân gây ung thư da.
Ngoài ra, để kiểm tra chất lượng vải tốt, các doanh nghiệp nên lưu ý mật độ lớp phủ bạc bên trong bằng cách soi lớp vải dưới ánh sáng. Nếu không có ánh sáng xuyên qua thì đó là vải tốt. Ngược lại, nếu mật độ vải thưa, ánh sáng dễ dàng lọt qua, chất lượng vải dù đó không tốt.
Các doanh nghiệp chú ý nên lựa chọn loại ô có khung kèo nhựa poly dẻo bởi loại này có ưu điểm nhẹ, có tính đàn hồi cao nên không bị gãy khung kèo khi đi gió mạnh.
   Giới thiệu với mọi người một thương hiệu ô dù cao cấp duy nhất tại Việt Nam – Ô dù Nason với hàng chục ngàn khách hàng cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp như : Audi, VIB, MB bank…..

☀️ Website: odunason.com
☀️ ĐT: 094.789.3181

 

Top 3 ô dù đi mưa tốt nhất bạn nên lựa chọn mua
Ô dù đánh golf có gì khác so với ô dù thông thường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Yêu thích
Đã xem gần đây Đóng

Đóng
dẫn đường
Danh mục