Ô dù đánh golf có gì khác so với ô dù thông thường

Golf là một trong những môn thể thao thể hiện được đẳng cấp thường dành cho giới quý tộc hay những người có thu nhập cao. Để chơi tốt môn thể thao này đòi hỏi người chơi phải trang bị những vật dụng cần thiết cũng như những kĩ thuật khi chơi golf. Trong các vật dụng cần thiết không thể bỏ qua khi chơi môn thể thao này chính là dù golf. Tuy nhiên, có rất nhiều người thắc mắc không biết dù đánh golf có gì khác so với dù thông thường và dù loại nào thì tốt.

Dù đánh golf khác với dù thông thường như thế nào?

Thiết kế: Chắc chắn dù chơi golf sẽ có thiết kế khác biệt hơn so với dù bình thường mà chúng ta hay sử dụng. Bởi, sân golf là một khoảng không gian rất rộng và trống trãi nên khi thời tiết thay đổi như nắng, mưa, gió sẽ mạnh hơn. Với kích thước lớn dù có khả năng che nắng, che mưa được cho người chơi cũng như hành lý đi cùng. Do đó, dù đánh golf thường có thiết kế tán rộng hơn, khung sườn kim loại chắc chắn. Nhằm tránh tình trạng dù bị bật khi gặp gió lớn hay không che được người chơi hay hành lý. Không chỉ vậy, dù còn có sự kết hợp độc đáo giữa vải dù và khung dù mang đến cảm giác dễ chịu cho người dùng, tạo được luồng đón gió. Một số loại dù còn được cấu tạo 2 lớp, có khả năng chống nắng vô cùng ấn tượng, có thể ngăn ngừa những tác động của tia UV đến cơ thể của người chơi golf.

Chất lượngVới thiết kế đặc biệt như vậy, dù chơi golf thường có chất lượng cao hơn so với dù thông thường. Ngoài công dụng che chở cho người chơi thì dù đánh golf còn mang giá trị về mặt thẩm mỹ, thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng. Với chất liệu là vải cao cấp ô dù sẽ không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân từ môi trường xung quanh, nên thời gian sử dụng sẽ lâu hơn so với các loại dù thông thường. Không chỉ vậy màu sắc của dù chơi golf còn được chọn lựa cẩn thận, có sự kết hợp độc đáo nên mang lại sự sang trọng khi sử dụng. Hiện nay, nhiều mẫu dù chơi golf ấn tượng còn được sử dụng để làm quà tặng cho các đối tác hay khách hàng. Vì ngoài việc sử dụng cho những ai có nhu cầu đánh golf thì dù còn được dùng trong cuộc sống hằng ngày. Bởi, dù có chất lượng cao nên khả năng bảo vệ tốt cho cơ thể, cũng như độ bền cao hơn, do vậy dù chơi golf thường có giá thành cao hơn.

Sản phẩm cao cấp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dù đánh golf khác nhau, trong đó có cả những sản phẩm cao cấp cũng như kém chất lượng. Do đó, người tiêu dùng cần sáng suốt trong việc chọn lựa dù sao cho hợp lý nhất và chất lượng nhất.

Giới thiệu với mọi người một thương hiệu ô dù cao cấp duy nhất tại Việt Nam – Ô dù Nason với hàng chục ngàn khách hàng cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp như : Audi, VIB, MB bank…..
☀️ Website: odunason.com
☀️ ĐT: 094.789.3181
Chọn ô dù làm quà tặng có thực sự hấp dẫn
Vì sao nên chọn ô dù Golf cầm tay cán dài tại Ô dù Nason

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Yêu thích
Đã xem gần đây Đóng

Đóng
dẫn đường
Danh mục