Những điều bạn chưa biết khi chọn mua ô cầm tay

Hiện tại, có rất nhiều bạn đang cảm thấy rất phân vân không biết chọn mẫu ô dù cầm tay cao cấp nào để có thể vừa tiện dụng, vừa phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của mình nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây Ô dù Nason sẽ hướng dẫn bạn cách chọn nhé!
Khi bạn quyết định mua một chiếc ô dù cầm tay, có một số điều nên được cân nhắc quan trọng để đảm bảo bạn có được những gì bạn đang tìm kiếm. Thích hợp nhất với yêu cầu của bạn về một chiếc ô dù cầm tay dù là cao cấp hay phổ thông.
Kích thước là yếu tố đầu tiên bạn nên cho vào danh sách yêu cầu của mình. Cho dù bạn cần một chiếc ô dù cầm tay chơi golf cực lớn hay một chiếc ô dù cầm tay nhỏ hơn và gọn hơn thì cũng phải dựa vào mục đích sử dụng của bạn với chiếc ô dù này.
Nếu bạn cần một chiếc ô dù cầm tay để đi làm trong những tháng mùa đông ẩm ướt hay những ngày mưa phùn bất chợt của Sài Gòn, thì một chiếc ô dù cầm tay Nason cao cấp có thể bỏ vừa túi, ba lô hoặc cặp tài liệu có thể là lựa chọn tốt nhất. Vì những chiếc ô dù cầm tay nhỏ gọn sẽ là lựa chọn thích hợp để bạn mang theo trong túi xách hay thậm chí là cho vào cốp xe máy để tiện sử dụng bất cứ lúc nào cũng là điều bạn cần cân nhắc.
Nhưng nếu bạn muốn một thứ gì đó để sử dụng trong những dịp trang trọng hơn, nơi bạn thực sự không không muốn trang phục của mình bị ướt (có lẽ bạn đang mặc một chiếc áo khoác da cần được giữ khô hay một chiếc đầm voan cầu kỳ thướt tha) thì một chiếc ô dù cầm tay lớn hơn có thể là một khoản đầu tư tốt, bởi vì nếu với chiếc ô dù tán quá bé thì khả năng bạn bị mưa tạt vào là cực kỳ cao đấy.
Kích thước ô dù cầm tay là yếu tố lớn ảnh hưởng đến quyết định mua ô dù cầm tay của bạn
Để hiểu và biết được kích cỡ nào là phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy biết rằng ô dù cầm tay cao caaso hay phổ thông loại gấp gọn thường có đường kính từ 70 đến 120 cm (gấp lại còn tương đương 17-38cm) và ô dù cán dài thường có đường kính từ 98 đến 150 cm (gấp lại thường là 80cm-114cm). Do đó, nếu bạn cần một chiếc ô dù cầm tay gấp gọn thì đường kính lớn nhất bạn có thể nghĩ đến là 120cm (đi được 2 người lớn thoải mái). Còn bạn muốn mua ô dù cầm tay cao cấp to hơn nữa thì bạn có thể cân nhắc những mẫu ô dù cầm tay cán dài, chẳng hạn đi 3-4 người thì 150cm là thoải mái, còn 130cm bạn sẽ đi được tầm 2-3 người lớn, 120cm thì 2 người lớn…..Nên bạn hãy cân nhắc xem với chiếc ô dù cầm tay bạn muốn thì sẽ đi tầm bao nhiêu người để cân nhắc lựa chọn nha.

☀️ Website: odunason.com
☀️ ĐT: 094.789.3181
Ô tự động gập thông minh Nason có gì đặc biệt khiến người tiêu dùng trầm trồ
Qùa tặng là ô dù cầm tay có gì hấp dẫn người nhận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Yêu thích
Đã xem gần đây Đóng

Đóng
dẫn đường
Danh mục