Ô dù quà tặng là gì

Ô dù quà tặng là gì?
Ô dù quà tặng là sản phẩm ô dù dành cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp để làm quà tặng khách hàng, nhân viên, đối tác… nhằm lợi ích nâng tầm thường hiệu của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp được nhiều khách hàng biết tới.
Cấu tạo chung ô dù quà tặng
Đối với dòng dù quà tặng cũng có những cấu tạo chung đều gồm 3 phần chính là: tán dù, thân ô, tay cầm ô để làm nên một chiếc ô hoàn chỉnh. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu về 3 bộ phận chính của ô dù quà tặng:
Tán dù quà tặng: được làm từ chất liệu vải phổ biến đó là Polyester 2 da, có bạt phủ cao cấp chống thấm nước hiệu quả, chống tia UV lên tới 99% bảo vệ sức khỏe con người, chống bám bụi dễ dàng vệ sinh và bền màu, mang màu sắc tươi đẹp. Ngoài ra, trên thị trường sử dụng rất nhiều chất liệu làm tán dù cao cấp như: nylon, Pongee, satin… để khách hàng chọn lựa được những sản phẩm tốt nhất. Khách hàng có thể in logo trực tiếp trên vải dù để làm quà tặng, tăng hiệu quả quảng cáo thương hiệu của mình.
Khung – quà tặng hay gọi là thân ô được làm từ những chất liệu cao cấp bằng kim loại như: Poly, gỗ, sắt… đảm bảo độ chắc chắn, chịu được lực tốt từ sức gió không bị gãy gập. Đây cũng được coi là bộ phận quan trọng nhất để đánh giá độ bền và độ bền vững của cây dù.
Tay cầm Ô quà tặng thường được gọi là cán ô, tay cầm là phần cuối của chiếc ô được kết nối với trục thân ô. Tay cầm thường dùng bằng những chất liệu như: gỗ, nhựa, nhôm, EVA, cao su và da. Ngày nay, các nhà sản xuất thiết kế ra những chiếc cán dù độc đáo lạ mắt thể hiện được đẳng cấp người sử dụng qua cán ô.
• Ngoài ra, các phụ kiện khác sử dụng cấu thành không thể thiếu đó chính là nan dù là bộ phận quan trọng để liên kết tốt nhất với vải và khung ô. Thông
thường nên ô được sử dụng bằng chất liệu kim loại phổ biến như kèo Poly chắc chắn để giữ tán ô chịu lực trực tiếp từ bên ngoài. Nan dù liên kết với khung dù bằng một trục, có thể di chuyển đóng/mở ô bằng trục này, phần cuối thân dù có nút Cố định trục này.
Những cấu tạo chung của chiếc ô đã cho ra sản phẩm ô dù quà tặng vô cùng độc đáo và bắt mắt. Vì thế mà những chiếc ô dù được mọi người sử dụng với mục đích che nắng mưa bảo vệ sức khỏe con người mà còn đem lại quà tặng ý nghĩa cho con người. Những loại ô dù quà tặng được sản xuất tại ô dù Nason.
 

Kinh nghiệm phân biệt giữa ô dù chơi Golf cỡ lớn và ô dù cầm tay thông thường
Những chiếc ô dù cầm tay cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Yêu thích
Đã xem gần đây Đóng

Đóng
dẫn đường
Danh mục