Cách Đóng Mở Ô Dù Tự Động 2 Chiều

Dù cầm tay quá nổi quen thuộc hầu hết mọi người, chắc chắn ai cũng cũng biết cách sử dụng ô dùcách mở dù cầm tay, cách bật, đóng ô dù nhưng đó là loại dù có nút bấm tự động 1 chiều hay loại ô dù đẩy tay không có nút bấm gì hết thì khá dễ. >> Nhưng với cái loại ô dù tự động 2 chiều, (thường thì loại dù xếp 3, gấp 3 tự động 2 chiều) cỏ vé lằng nhằng hơn khi ít nhất bạn cũng nên biết cách để đóng mở dù chứ không lại hư.

Cách sử dụng Dù tự động thông minh cao cấp Nason:

1. Tháo dây khóa cố định ô (dù)
2. Bấm vào nút trên tay cầm ô (dù) để mở ô (dù)
3. Khi ô đang mở, bấm vào nút trên tay cầm ô (dù) để đóng ô (dù)
4. Dùng tay giữ đỉnh ô và tay cầm sau đó đẩy nhẹ vào đến khi nghe tiếng “cạch” (Có thể đẩy nhiều lần, không lo bị đẩy ngược lại nếu trượt tay hoặc lực không đủ).
5. Dùng dây cố lại tán ô (dù)
⚠️ Lưu ý: Ô chỉ được đóng hoàn toàn khi phát tiếng “cạch” ở bước 4. Nếu ô (dù) không được đóng hoàn toàn, bạn sẽ không thể mở lại được ô ở bước 1

Nên mua ô dù cầm tay cán thẳng khung sợi thủy tinh ở đâu?

Ô dù Nason là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.
Khi đến với Ô dù Nason  quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi  luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm taydù quảng cáo, đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

☀️ Website: odunason.com
☀️ ĐT: 094.789.3181
Những thương hiệu ô dù cầm tay nổi tiếng trên thế giới
Các loại kích thước ô dù cầm tay cao cấp che mưa phổ biến nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Yêu thích
Đã xem gần đây Đóng

Đóng
dẫn đường
Danh mục