Chất liệu vải làm ô dù cầm tay

Ô dù cầm tay là một trong những vật dụng vô cùng cần thiết đối với đời sống con người hiện nay. Quy trình sản xuất dù cầm tay có nhiều công đoạn, điều làm nên công dụng của cây dù là che mưa, che nắng đến từ chất liệu vải sử dụng, để đảm bảo cây dù có khả năng chống thấm nước tốt khâu chọn vải quan trọng nhất. Bài viết dưới đây cùng NASON tìm hiểu về các chất liệu vải được dùng chủ yếu để sản xuất ô dù cầm tay nhé.
Tuy ngày nay trên thị trường có nhiều chất liệu ra đời nhưng trong lĩnh vực sản xuất dù cầm tay người ta vẫn sử dụng 2 loại vải chính đó là: vải Polyeste và vải Pongee.
Vải Polyeste
Polyeste hay còn được gọi tắt là Poly là một loại sợi tổng hợp. Vải Polyeste là một chất liệu sợi tổng hợp, nó có khả năng chống nhăn, chống bụi bẩn, nấm mốc, chịu nhiệt cao, có khả năng chống cháy, cách nhiệt và có tính thẩm mỹ. Vì thế mà ngày nay chất liệu polyester được sử dụng rất nhiều trong ngành may mặc, đặc biệt là sản xuất chăn ga gối đệm, ô dù.
Vải Polyeste cũng có nhiều loại được chia ra dựa trên mật độ của sợi vải như: 160T, 170T, 180T, 190T, 210T.  Loại được sử dụng nhiều để làm ô dù là: 170T và 190T được tính như sau: Tổng mật độ các sợi vải trên 1 inch (1 inch = 2,54cm)
Vải Pongee
Pongee là một loại vải dệt thoi có trọng lượng trung bình, cân đối với hình qua trám không đều và sợi dọc đều đặn. Ban đầu nó là vải lụa thô. Ngày nay được dùng để chỉ một loại vải có dạng sợi hình quả trám và sợi dọc mảnh. Dạng phổ biến nhất của vải pongee là loại vải dệt trơn. Vải pongee có độ đàn hồi và độ bóng tốt, rất phẳng, độ bền mài mòn tốt và mịn màng, chống co lại và kéo dài, dễ dàng làm sạch, giữ màu tốt và chống phai màu, có thể tái chế. Chất liệu vải Pongee được dùng nhiều hơn đối với những thiết kế dùng hệ màu CMYK, in offset, cũng được chia theo mật độ vải, mật độ sợi vải là 190T và 210T là 2 loại chủ yếu.
Khi đến với Ô dù Nason quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi  luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm taydù quảng cáo, đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

☀️ Website: odunason.com
☀️ ĐT: 094.789.3181

 

Ô dù có từ khi nào?
Những yếu quan trọng khi mua ô dù cầm tay bạn nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Yêu thích
Đã xem gần đây Đóng

Đóng
dẫn đường
Danh mục