Cấu tạo của ô dù

Ô là sản phẩm có nguồn gốc từ rất lâu đời nhưng cho đến này thì ô vẫn là một vật dụng cần thiết trong đời sống mỗi chúng ta. Vì tính tiện lợi mà ô mang lại nên sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Hãy cùng Nason tìm hiểu cấu tạo chung của một chiếc ô thông thường nhé

Ô có cấu tạo gồm:

– Tán: Là phần quan trọng giúp tránh mưa, tránh nắng, tán ô thường được làm từ chất liệu vải, (thay vì bằng lá cây hay bằng giấy như ngày xưa). Ngày nay các loại vải chủ yếu sử dụng may ô như Polyeste, nylon, Pongee, satin… là một lớp phủ trên ô để chống thấm nước và ánh nắng.
 
 
 

 Khung: Còn có các cái tên gọi khác như: thân ô, kèo ô. Khung ô ngày xưa hầu hết được làm bằng gỗ bởi khi đó các nghành công nghiệp chưa phát triển hạn chế về chất liệu, hiện nay khung ô được sản xuất chắc chắc, đẹp mắt hơn nhiều, đa dạng chất liệu như: bằng sắt, nhôm, poly gỗ… Đây là phần quan trọng nhất để đánh giá sự chắc chắn của một chiếc, là phần kết nối giữa các chi tiết khác của chiếc như tay cầm và tán ô.


 

 Tay cầm: Còn có các cái tên gọi khác như cán ô. Tay cầm được kết nối với khung ô, cán ô được thiết kế có các đường viền lồi lõm tiện cho việc cầm, nắm. Tay cầm thường được làm bằng gỗ, nhựa, nhôm, cao su hoặc da,….Tay cầm dù thể hiện sự đẳng cấp cho cây dù chính vì vậy có rất nhiều mẫu ô dù cầm tay có cán độc lạ ra đời.Chi tiết phụ kiện khác như nan ô, nan ô dù là phần quan trọng để liên kết giữa vải ô và khung ô, nan ô dù thường được làm bằng các chất liệu kim loại và được liên kết với khung ô bằng một trục, trục này có thể di chuyển lên xuống để đóng hay mở ô.

Tại Việt nam cũng có 1 đơn vị chuyên cung ứng và sản xuất ô dù chất lượng  đến từng chi tiết, bộ phận là Công ty Ô dù Nason. Khi đến với ô dù Nason quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngũ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm tay, dù quảng cáo, đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.
Website: odunason.com

Những yếu quan trọng khi mua ô dù cầm tay bạn nên biết
Các màu sắc ô dù dự đoán sẽ hot trend 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Yêu thích
Đã xem gần đây Đóng

Đóng
dẫn đường
Danh mục