Những yếu quan trọng khi mua ô dù cầm tay bạn nên biết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những mẫu mã ô dù khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên, phần lớn người dùng lại chỉ quan tâm đến giá thành sản phẩm mà quên đi các yếu tố khác quan trọng không kém ảnh hưởng đến chất lương, giá trị của một sản phẩm. 
Chất lượng sản phẩm
Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào thì chất lượng sản phẩm là vấn đề mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Do giá ô dù sẽ phụ thuộc và tỉ lệ thuận với chất lượng sản phẩm, nếu bạn chọn những mẫu ô dù giá rẻ thì chúng sẽ nhanh chóng hư hỏng, Thay vì cải tiến sản phẩm và tối ưu chí phí sản xuất, nhiều người đã chọn cách giảm chất lượng để giảm giá thành, điều này khiến cho người tiêu dùng rất bức xúc khi mua phải những chiếc ô dùng vài lần đã hỏng. Do vậy, khi mua ô nếu muốn sử dụng trong thời gian dài, thường xuyên, bền thì nên chọn sản phẩm có chất lượng cao. Một sản phẩm đảm bảo về chất lượng là chất liệu của vải, khung, nan phải được lựa chọn cẩn thận, làm từ những vật liệu đảm bảo độ chắc chắn khi gặp mưa hay nắng, chống tốc ngược khi gặp gió lớn.

Mẫu mã ấn tượng
Những sản phẩm kém chất lượng thường ít được chú trọng, sản xuất một cách đại trà nên mẫu mã có thể đa dạng, màu sắc sặc sỡ nhưng kém thẩm mỹ và tinh tế, những đường may lệch, không chắc chắn, nét vẽ mờ nhạt, màu sắc nhợt nhạt,.. Còn với những sản phẩm cao cấp bạn sẽ cảm nhận được nét tinh tế trong từng thiết kế. Những mẫu ô vô cùng ấn tượng và độc đáo, thậm chí chúng còn được các họa sĩ tô vẽ vô cùng tỉ mỉ mà rất ít người sở hữu.

 
Chính sách bảo hành
Những sản phẩm ô dù kém chất lượng, rẻ tiền thì không bao giờ có chính sách bảo hành. Nhưng với các dòng sản phẩm ô dù cao cấp, chất lượng tuyệt vời tại NASON thì khách hàng còn nhận được chính sách bảo hành trong vòng 3 tháng, đổi trả trong vòng 7 ngày. Do vậy, sau khi mua và sử dụng nếu dù gặp trục trặc, bị lỗi bạn vẫn có thể đổi trả hay bảo hành sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi lựa chọn NASON.

Website: odunason.com
ĐT: 094.789.3181
Chất liệu vải làm ô dù cầm tay
Cấu tạo của ô dù

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Yêu thích
Đã xem gần đây Đóng

Đóng
dẫn đường
Danh mục