Giá ô dù cầm tay phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá ô dù cầm tay bao nhiêu tiền? Ô dù cầm tay có tốt không?…là những thắc mắc của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng ô dù hiện nay. Giá ô dù được cấu thành bởi khá nhiều yếu tố. Thế nên, mức giá mà các đơn vị sản xuất đưa ra thường sẽ có sự chênh lệch. Cụ thể những yếu tố như:
Kích thước: Yếu tố ảnh lớn về giá đó là kích thước ô dù. Ô dù cầm tay có 2 loại lớn và nhỏ. Thường loại ô dù có kích cỡ lớn hơn sẽ có giá cao hơn. Kích thước lớn đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra nhiều chi phí từ vải, khung nan…
Mục đích sử dụng: Theo từng mục đích sử dụng thì khách hàng thì mức giá cũng có phần thay đổi. Ví dụ: bạn sử dụng để làm che nắng che mưa thì mức giá thấp, nếu bạn muốn dùng làm quà tặng thì đồng nghĩa với việc bạn cần có hộp để đừng quà thì phải cần thêm giá mẫu hộp, nếu bạn dùng để quảng bá logo thì cần phải in thông điệp lên vải dù thì lại thêm phần khoảng phí in ấn.
Chất liệu: Tuy ngày nay trên thị trường có nhiều chất liệu ra đời nhưng trong lĩnh vực sản xuất dù cầm tay người ta vẫn sử dụng 2 loại vải chính đó là: vải Polyeste và vải Pongee. Nếu muốn vải mịn hơn đẹp hơn và không bị nhăn khi gấp dù thì sử dụng vải Pongee, vải Pongee giá tiền cao hơn vải  Polyeste.
Địa chỉ sản xuất: Là một yếu tố quan trọng không chỉ ảnh hưởng đến giá mà còn ảnh hưởng đến chất lượng. Lựa chọn đúng nơi trực tiếp sản xuất thì chắc rằng bạn sẽ có được mức giá rẻ, nhưng khi bạn chọn không đúng nơi không chỉ giá có thể cao hơn bình thường mà chất lượng còn không được đảm bảo.
Ô dù cầm tay được thiết kế đa dạng mẫu mã, kiểu dù nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn cho khách hàng. Trước sự cạnh tranh lợi nhuận của các địa chỉ kinh doanh ô dù ngày càng cao thì chất lượng và giá cả cũng có nhiều biến động. Đứng trước thực trạng này Ô dù Nason là một gợi ý tốt cho khách hàng có nhu cầu mua dù sử dụng. Với “thương hiệu là chất lượng”, mỗi sản phẩm ô dù là tâm huyết của đội ngũ nhân viên công ty. Do vậy, chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm ô dù nói chung và ô dù cầm tay nói riêng đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Đặc biệt, giá ô dù cầm tay có giá tốt nhất trên thị trường, cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua số lượng lớn.


Lazada: https://www.lazada.vn/shop/nason-premium-umbrella
Website: odunason.com
SĐT: 094.789.3181
 

Mẫu ô dù gấp đẹp, hợp thời trang dành cho phái đẹp
Tạo ấn tượng với khách hàng bằng quà tặng ô dù cầm tay in logo thương hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Yêu thích
Đã xem gần đây Đóng

Đóng
dẫn đường
Danh mục