Tìm hiểu về ô dù 2 tầng chống lật

Trong các dòng sản phẩm ô dù cầm tay cao cấp thì chúng ta không thể không nhắc đến loại ô dù cầm tay 2 tầng chống lật cao cấp, một sản phẩm đem lại nhiều lợi ích cho con người. Nó không chỉ có tác dụng thông thường như che nắng, che mưa mà nó có khả năng chống lật trong trời  giông gió mạnh. Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, thì các sản phẩm cao cấp càng được sử dụng nhiều, đặc biệt là ô dù cầm tay chống lật 2 tầng cao cấp. Tuy nhiên khi nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, thị trường sẽ đáp ứng với rất nhiều cơ sở sản xuất và bạn không biết lựa chọn loại nào trong hàng ngàn cơ sở sản xuất, tốn nhiều thì giờ, mà có khi vẫn không lựa chọn được chiếc ô chất lượng. Cùng tìm hiểu về cấu tạo thông thường của 1 chiếc ô dù 2 tầng nhé.

Khung ô: Được làm từ sắt, poly có độ bền cao giúp chống được những cơn gió mạnh, tốt hơn dù thông thường rất nhiều, đặc biệt là khả năng chống lật ngược. Nó được phân vào loại ô dù cán thẳng vì nó thường có cán thẳng.
Vải ô: Có khả năng chống thấm nước cực tốt, cách nhiệt cao nên độ bền của chiếc ô khá lớn. Ô dù 2 tầng là được thiết kế với 2 lớp vải, 1 lớp phía dưới và 1 lớp chồng lên phía trên, đây cũng là đặc điểm nột bật nhất để ta phân biệt ô dù 2 tầng với các loại ô dù khác. Việc thiết kế như vậy mục đích để hút gió và khuếch tán gió khi lùa vào mặt trong tiếp xúc của cây dù giúp cây dù không bị lật khi gặp các cơn gió to.
Nút bấm: Ô dù 2 tầng cũng như các loại dù cầm tay khác ta chỉ cần ấn nhẹ nút bấm và sử dụng
Chọn ô dù 2 tầng làm quà tặng quảng cáo với việc in ấn logo và các thông tin lên dù 2 tầng tặng khách hàng cao cấp, đối tác của công ty thì quả là tuyệt vời, kiểu dáng thanh lịch, bắt mắt với những miếng vải dù được may xen kẽ với nhau rất đẹp, lựa chọn tuyệt vời cho các đơn vị đang cần tìm mẫu dù cầm tay cao cấp làm quà tặng quảng cáo với ngân sách lớn.
Nason xin giới thiệu mẫu ô 2 tầng đang được bán chạy và yêu thích nhất tại Nason. Ghé qua Nason để rinh về ngay 1 em dù 2 tầng cao cấp chất lượng nhé.

Ô thẳng cao cấp Nason Umbrella Gentle


Shopee: https://shp.ee/fwy5pk7
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/nason-premium-umbrella
Website: odunason.com
 

Vì sao nên chọn mua ô dù cao cấp Nason?
Mẫu ô dù gấp đẹp, hợp thời trang dành cho phái đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Yêu thích
Đã xem gần đây Đóng

Đóng
dẫn đường
Danh mục