Ô dù sân golf 2 tầng – sản phẩm dành cho môn thể thao nhà giàu

Ô dù sân golf 2 tầng xứng đáng đứng đầu bảng trong những loại ô dù phục vụ cho môn thể thao nhà giàu. Có được vị trí đó là nhờ những ưu điểm mà các nhà sản xuất đã thiết kế cho loại ô dù này. Hiện nay ô dù sân golf 2 tầng rất được phổ biến trên thế giới, hãy tìm hiểu qua một số lý do giúp nó được ưa chuộng trong môn thể thao golf.

1. Về thiết kế và kích thước

Thiết kế hiện đại giúp ô dù golf 2 tầng được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những người nước ngoài. Những thiết kế được sử dụng cho ô dù sân golf 2 tầng được lấy từ những góp ý từ khách hàng giúp cho ô dù ngày càng hoàn thiện hơn. Ngoài ra kích thước của ô dù sân golf cũng thuộc loại lớn nhất với đường kính lên đến 134cm, điều này giúp cho 3-4 người lớn có thể che chắn một cách dễ dàng.
Kích thước lớn giúp cho việc che nắng, mưa tại các sân golf trong thời gian dài được tốt hơn, giúp tâm lý cũng như sức khỏe của các vận động viên được ổn định từ đó thi đấu tốt nhất có thể.

2. Vật liệu sản xuất và chất lượng

Polyeste được xem là vật liệu cao cấp và dùng trong sản xuất ô dù sân golf để giúp tăng độ bền. Với kích thước lớn như vậy thì vật liệu cao cấp sẽ giúp chống chịu lại được gió lớn, mưa to hay trời nắng một cách dễ dàng. Loại vải Polyeste giúp cách nhiệt, chống ẩm, chống thấm và chống mốc tốt hơn.
Vật liệu sản xuất ô dù sẩn golf được tuyển chọn cũng như kiểm tra rất kĩ lưỡng nên giúp sản phẩm sản xuất ra luôn đạt chất lượng cao nhất trong các loại ô dù cầm tay. Những chiếc ô dù sân golf có thể sử dụng trong thời gian rất dài mà không hề hư hỏng, giúp tối ưu hơn khi mua ô dù. Nó còn được dùng làm quà tặng bởi cách doanh nghiệp hiện nay và luôn là mặt hàng hót đối với thị trường quà tặng doanh nghiệp.

3. Giá thành ô dù sân golf và nên mua ở đâu?

Giá của ô dù  golf 2 tầng cao hơn bất cứ loại ô dù nào hiện nay bởi vật liệu sản xuất cao cấp, kích thước to và có nhiều ưu điểm hơn. Điều này giúp cho việc mua và sử dụng được tối ưu hơn.
Khi mua ô dù sân golf cần tìm đến địa chỉ uy tín để đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Nason là đơn vị cung cấp các loại ô dù cầm tay hàng đầu hiện nay, chúng tôi cũng cung cấp ô dù sân golf 2 tầng với chất lượng cao giúp cho khách hàng có thể yên tâm sử dụng.
Mời mọi người tham khảo những mẫu ô Golf cao nấp nhà Nason nhé


Ô thẳng cao cấp tự động một chiều Nason Umbrella Gentle
Ô thẳng tay câm gỗ 30 inch, dù thẳng chống lật, dù chống bão
Shopee: https://shp.ee/fwy5pk7
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/nason-premium-umbrella
Website: odunason.com
 

Tại sao nên chọn ô dù cán dài khi chơi Golf
Thị trường ô dù cầm tay tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Yêu thích
Đã xem gần đây Đóng

Đóng
dẫn đường
Danh mục