Nên chọn ô dù cho trẻ con như thế nào?

Trẻ em luôn cần được chăm sóc và quan tâm đúng mức. Những món quà dành tặng cho trẻ em rất đa dạng, mỗi thứ điều có một ý nghĩa riêng của nó. Ô dù cầm tay trẻ em là món quà vừa mang ý nghĩa lại có thể sử dụng hằng ngày được. Vậy chọn ô dù cho trẻ như thế nào là đẹp và phù hợp với lứa tuổi cũng như giới tính trẻ.
Chọn kiểu dáng ô dù
Kiểu dáng ô dù trẻ em rất nhiều, tới cả hàng nghìn kiểu dáng khác nhau. Màu sắc của chúng cũng rất đa dạng nhằm thu hút trẻ. Những hình dáng vui nhộn của các nhân vật hoạt hình hay động vật sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Đa số trẻ điều thích các loại ô dù có những hình ảnh quen thuộc này. Bạn có thể tham khảo thêm sở thích từ các bé để mua tặng. Ngoài ra, có doanh nghiệp nếu tặng quà cho trường học hoặc các trung tâm trẻ em thì cũng nên lưu ý về những kiểu dáng phù hợp để giúp món quà vừa  đẹp lại vừa có giá trị nhân văn sâu sắc.
Chọn ô dù theo giới tính trẻ
Giới tính của trẻ là một trong những cân nhắc khi chọn mua ô dù cầm tay. Dựa trên các đặc điểm của bé gái và bé trai mà chọn ô dù như sau:
Đối với bé gái thì sử dụng ô dù có hình tai thỏ, tai mèo ,…kèm theo những màu sắc mang tính nhẹ nhàng cũng như nhấn mạnh như  : đỏ, hồng, tím…Thể hiện được sự duyên dáng mà hầu như bé gái nào cũng thích. Một trong những hình ảnh luôn gắng liền với các bé gái là mèo kitty, đây là nhân vật được in ấn lên khá nhiều đồ dùng khác cũng như sử dụng trên ô dù trẻ em.
Với các bé trai thì ô dù mang tính mạnh mẽ hơn, màu sắc được thể hiện đậm, hài hòa giữa gam lạnh và nóng, xanh lá cây, xanh nước biển và màu vàng sẽ rất thích hợp. Những hình ảnh mang tính hành động như : người nhện, siêu nhân, kèm các nhân vật khác sẽ rất phù hợp.
Lụa chọn ô dù mini, siêu nhẹ
Ô dù mini là lựa chọn rất thích hợp với trẻ em vì sự nhỏ nhắn và xinh xắn của chúng. Những chiếc dù mini, siêu nhẹ sẽ dễ dàng xếp gọn và bỏ trong cặp hay balo của trẻ khi đi học. Vật dụng hữu hiệu này sẽ hỗ trợ tốt trẻ em đặc biệt ở nước ta khí hậu khá thất thường. Các loại ô dù khác thì quá to hoặc cồng kềnh, nếu như chúng gấp gọn thì tán dù cũng rất lớn, không phù hợp với thể trạng của trẻ. Chính vì vậy nên lựa các loại ô dù mini nhỏ nhưng và hiệu quả và đẹp.
————————————————-
Ô dù Nason là một trong những Công ty cung cấp ô dù cầm tay lớn nhất miền Bắc nói riêng và trên cả nước nói chung. Ô dù Nason rất chú trọng đến chất lượng, mẫu mã sản phẩm và tiến độ hoàn thành nhằm làm hài lòng mọi khách hàng.
Link shopee: https://shp.ee/fwy5pk7
Link Lazada: https://www.lazada.vn/shop/nason-premium-umbrella
Website: odunason.com
ĐT: 094.789.3181
Ô dù Nason tự hào là địa chỉ mua ô dù cầm tay in logo thương hiệu uy tín nhất, rất mong được phục vụ quý khách.

Xu hướng sử dụng ô dù cầm tay của Gen Z hiện nay
Ô dù cầm tay cho người già

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Yêu thích
Đã xem gần đây Đóng

Đóng
dẫn đường
Danh mục