Cách sử dụng ô dù cầm tay tự động 2 chiều đúng

Ô dù cầm tay là sản phẩm phổ biến hiện nay, có rất nhiều loại ô dù được sản xuất và sử dụng trong đời sống con người. Ô dù cầm tay tự động là một trong các loại ô dù được nhiều người ưa thích sử dụng. Cùng Nason tìm hiểu cách sử dụng ô dù cầm tay tự động đúng nhé

Cách sử dụng ô dù cầm tay tự động

– Tháo dây khóa
– Mở ô dù cầm tay tự động bằng cách ấn nút mở đóng tự động, tán dù sẽ bung ra, chú ý để cao và rộng rãi , không để ngang mặt vì tán dù sẽ trúng mặt. Chọn vị trí rộng để ô dù bung ra hết cỡ.
– Sau khi dùng xong chỉ cần ấn nút đóng mở tự động thì ô dù sẽ thu lại. Không nên dùng tay cụp ô dù lại.
– Tiếp theo dùng tay giữ đỉnh ô và tay cầm sau đó đẩy nhẹ cho đến khi nghe tiếng tách là được

Ưu điểm của ô dù tự động

– Ô dù cầm tay tự động có thiết kế chắc chắn, khung to bền, có thể chịu được gió vừa, cầu trúc sợi thủy tinh và hợp kim nhôm nên rất bền bỉ, khó gãy.
– Ô dù tự động có nhiều họa tiết cũng như mẫu mã phù hợp với thị hiếu của nhiều người, nhiều lứa tuổi khác nhau. Giúp người mua dễ dàng lựa chọn.
– Ô tự động cầm tay mang đến sự gọn gàng, lịch thiệp , có thể dùng cho người đi bộ lẫn người đi xe ô tô.
– Tuổi thọ của ô dù cầm tay tự động cao giúp người sử dụng đảm bảo hơn thời gian dùng lâu dài.

Chọn đơn vị cung cấp ô dù tự động cầm tay


Ô dù Nason là đơn vị chuyên cung cấp ô dù cầm tay với nhiều mẫu mã khác nhau. Trong đó ô dù tư động được chúng tôi sản xuất đã được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin sử dụng. Đây là loại ô dù có tính năng cũng như tiện dụng mà ai cũng nên có khi mùa mưa đến. Và nó cũng là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng đối tác, đồng nghiệp hay nhân viên.
Những chiếc ô dù cầm tay tự động được Nason sản xuất với chất lượng cao, giám sát chặt sẽ từ nguyên liệu đầu vào cho đến khi sản phẩm hoàn thành. Nếu có nhu cầu đặt hàng ô dù tự động xin liên hệ 094.789.3181
Website: odunason.com
 
 

Ô dù cầm tay cho người già
Cách sửa những chiếc ô dù bị hỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Yêu thích
Đã xem gần đây Đóng

Đóng
dẫn đường
Danh mục