Cách in ấn logo thương hiệu trên ô dù cầm tay

Dùng ô dù cầm tay làm quà tặng đã rất phổ biến hiện nay, đây là cách tri ân rất dễ thấy hiện nay, ngoài ra, nó còn là hình thức quảng cáo, marketing rất hữu hiệu. In ấn logo thương hiệu là hình thức được sử dụng thường xuyên trên ô dù. Tuy nhiên, nếu lạm dụng quá nhiều logo hoặc in ấn không phù hợp sẽ làm cho ô dù trở nên xấu xí. Hãy cùng Nason tham khảo cách in ấn logo thương hiệu trên ô dù cầm tay sau đây.

Không in ấn trên nhiều vị trí

Nếu như có quá nhiều logo trên ô dù sẽ khiến cho thông điệp mà doanh nghiệp truyền tải đến khách hàng bị loãng đi. Điều này ảnh hướng đến hình ảnh của doanh nghiệp cũng như cảm nhận của khách hàng. Do đó vị trí in ấn phải phù hợp như  ; Đúng vị trí, từ 2 đến 4 vị trí chính, có thể giúp người nhìn dễ chịu hơn.  Không nhồi nhét thông tin vào với nhau. Logo và câu sologan phải đương đồng với nhau nhằm tạo ra sự truyền cảm cũng như dễ nhận biết đối với khách hàng.

Kích thước logo

Tùy vào các kích thước ô dù lớn nhỏ khác nhau mà nên tùy chỉnh kích thước logo cho phù hợp với ô dù. Kích thước các logo phù hợp giúp cho ô dù trở nên thẩm mỹ hơn. Nếu chúng quá to hoặc quá nhỏ sẽ làm rối mắt người dùng. Đây là một trong các điểm tuy nhỏ nhưng rất quan trọng.
Nhiều logo rất lớn những nếu biết cách điều tiết tỉ lệ cân bằng sẽ mang đến sự hiệu quả về thẩm mỹ và cả hiệu quả trong việc quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp.

Sử dụng màu sắc không phù hợp

Màu sắc là một trong những điểm cần cân nhắc khi in ấn logo, bởi chúng thường được nhận thấy đầu tiên. Màu sắc được yêu cầu từ khách hàng, nhưng nên sử dụng 2 màu để giúp cho ô dù trở nên đẹp hơn. Sự phân bố màu sắc cũng cần chính xác và hài hòa để làm dịu mắt người nhìn. Những màu sắc nổi bật giúp cho thương hiệu của công ty hay doanh nghiệp dễ dàng nhận biết từ xa hơn.
Việc in ấn phù hợp mang lại sự cân bằng cũng như hiệu quả hơn trong quảng cáo hay quà tặng trở nên đẹp đối với người nhận. Bạn nên xem xét kĩ các chi tiết trên ô dù để in cho hợp lý.
——————————————————————–
Ô dù Nason là một trong những Công ty cung cấp  ô dù cầm tay in logo thương hiệu số lượng lớn nhất miền Bắc nói riêng và các trên cả nước nói chung. Ô dù Nason rất chú trọng đến chất lượng, mẫu mã sản phẩm và tiến độ hoàn thành nhằm làm hài lòng mọi khách hàng.
Website: odunason.com
ĐT: 094.789.3181
Ô dù Nason tự hào là địa chỉ mua ô dù cầm tay in logo thương hiệu uy tín nhất, rất mong được phục vụ quý khách.

Thương hiệu ô dù Lockwood Umbrellas
So sánh ô dù gấp ngược và ô dù truyền thống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Yêu thích
Đã xem gần đây Đóng

Đóng
dẫn đường
Danh mục