Cấu tạo ô dù 2 tầng chống lật

Ô dù cầm tay 2 tầng chống lật là sản phẩm ô dù cao cấp được sản xuất với chất lượng cao. Nó giúp trải nghiệm sử dụng ô dù trở nên hoàn hảo hơn tại các thành phố lớn. Cùng tìm hiểu nguyên tắc cũng như chi tiết của loại ô dù này xem nó khác và giống những loại ô dù cầm tay khác như thế nào qua bài viết sau:

Cấu tạo ô dù 2 tầng chống lật

Ô thẳng cao cấp Nason Umbrella Gentle


Giống như các loại ô dù khác, ô dù 2 tầng chống lật được sử dụng các khung kèo từ hợp kim nhôm, sắt, poly,..tùy theo yêu cầu sản xuất. Được xếp vào loại ô dù cán thẳng vì có cán thẳng là phổ biến
Vải dù là loại chống thấm nước rất tốt, cách nhiệt cực cao, chính vì đó mà độ bền của nó so với các loại ô dù khác là rất lớn. Mức giá của ô dù 2 tầng chống lật cũng không cao hơn các loại ô dù khác là bao nhiêu.
Phần vải dù được may chồng lên thành 2 lớp vừa tạo sự chắn chắn và giúp chống lật tốt hơn
Khung dù có đồ bền cao chống gió mạnh rất tốt, nó tốt hơn những loại ô dù truyền thống khá nhiều, đặt biệt là chống lật ngược lại.
Ưu điểm của ô dù 2 tầng chống lật
Ô dù 2 tầng chống lật khá dễ sử dụng, như các loại ô dù khác chỉ cần ấn nút là nó sẽ bật ra.
Mẫu mã đa dạng, có thể dùng làm quà tặng hoặc in ấn logo tạo thương hiệu hoặc dùng làm marketing rất phù hợp đối với các doanh nghiệp.
2 lớp vải cao cấp giúp chống nắng, nước và cách nhiệt rất tốt.
Độ bền cao tạo sự an tâm khi sử dụng vào nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.
Đây là món quà ý nghĩa bởi chất lượng cao cấp của nó có thể giúp người sử dụng dễ dàng trong việc di chuyển hằng ngày.
Giá trị rất tốt đối với những đơn vị muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có sản phẩm ô dù chất lượng cao.
Có thể dễ dàng lựa chọn vật liệu hay các thiết kế khác nhau nhằm tặng cho các đối tượng khác nhau.
Chọn ô dù 2 tầng làm quà tặng quảng cáo với việc in ấn logo và các thông tin lên dù 2 tầng tặng khách hàng cao cấp, đối tác của công ty thì quả là tuyệt vời, kiểu dáng thanh lịch, bắt mắt với những miếng vải dù được may xen kẽ với nhau rất đẹp, lựa chọn tuyệt vời cho các đơn vị đang cần tìm mẫu dù cầm tay cao cấp làm quà tặng quảng cáo với ngân sách lớn.

Đơn vị cung cấp ô dù 2 tầng chống lật uy tín

Ô dù Nason
Ô dù Nason là đơn vị cung cấp ô dù 2 tầng hàng đầu tại Việt Nam  Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại ô dù khác như: ô dù tự động, ô dù siêu nhẹ, ô dù golf,.. Những sản phẩm ô dù của Nason được sản xuất hiện đại và đạt chất lượng cao. Sử dụng ô dù với logo in ấn tạo thương hiệu cũng như quảng bá đến nhiều người hơn. Chính vì vậy mà ô dù cán thẳng nói riêng và ô dù cầm tay nói chung luôn là món quà tặng doanh nghiệp rất có ý nghĩa.
 

Vì sao nên mua ô dù che mưa cầm tay cao cấp?
Hướng dẫn cách chọn mua ô dù cầm tay phù hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Yêu thích
Đã xem gần đây Đóng

Đóng
dẫn đường
Danh mục