Mùa hè nên chọn ô dù màu gì

Dù che nắng màu nào tốt nhất? Theo một nghiên cứu của Hoa Kỳ được công bố trên tạp chí JAMA Dermatology, bất kỳ chiếc ô cầm tay nào hoạt động đầy đủ có thể chặn hơn 3/4 tia cực tím (UV) vào một ngày nắng. Màu đen thậm chí còn làm tốt hơn, chặn ít nhất 90% tia.

Màu ô nào đẹp nhất cho mùa hè? Mặc dù tất cả những chiếc ô trong nghiên cứu đều cung cấp khả năng bảo vệ, nhưng những chiếc ô màu đen là loại tốt nhất, chặn được ít nhất 90% tia nắng mặt trời. Tiến sĩ McMichael và Tiến sĩ Chen cho biết: “Ví dụ, nếu bạn mặc một chiếc áo sơ mi màu tối, bạn sẽ nóng hơn vì màu đó hấp thụ nhiều tia UV hơn.

Màu nào là tốt nhất cho ô? Thành thật mà nói, màu sắc của chiếc ô của bạn không thực sự quan trọng. Sự lựa chọn tốt nhất là sự lựa chọn phù hợp với những gì bạn đang làm. Tuy nhiên, nếu bạn hỏi chúng tôi chọn ô màu nào phù hợp cho mùa hè nóng nực, chúng tôi sẽ phải trả lời rằng đó là màu đen.
Màu ô nào mờ ít nhất dưới ánh sáng mặt trời? Khi chọn màu cho chiếc ô của bạn, hãy nhớ chọn màu sẽ tiếp tục trông rực rỡ ngay cả khi mặt trời tắt. Một số màu, chẳng hạn như đỏ hoặc xanh lam, sẽ bị phai và nhanh chóng bị trôi màu hơn so với các màu cam hoặc vàng. Các màu sáng hơn đẩy lùi tia nắng mặt trời tốt hơn các màu tối hơn.

Màu gì là tốt nhất để chống nắng?

Màu tối hoặc màu sáng
Màu tối hơn hấp thụ nhiều tia UV hơn các màu sáng hơn như màu trắng và phấn màu. Điều này có nghĩa là các tia UV ít có khả năng tiếp cận với da của bạn hơn. Nhưng những màu sáng như đỏ cũng có thể hấp thụ tia UV. Màu sắc càng sặc sỡ thì khả năng bảo vệ càng lớn — áo sơ mi màu vàng sáng có tác dụng bảo vệ tốt hơn áo sơ mi màu nhạt.

Màu ô dù hiên phổ biến nhất là gì?

Màu sắc – Màu sắc phổ biến nhất cho ô dù hiên là tông màu đất như đất nung, đá, ca cao và màu be. Lựa chọn màu sắc chủ yếu là sở thích cá nhân dựa trên những gì phù hợp nhất với phong cách trang trí ngoài trời của bạn nhưng hãy nhớ rằng màu tối sẽ dễ phai hơn theo thời gian trong khi màu sáng hơn sẽ dễ bám bẩn hơn.

Làm cách nào để giữ ô che sân trong của tôi không bị phai màu?

Bạn có thể xịt thuốc bảo vệ thời tiết lên ô, vì điều này sẽ làm tăng tuổi thọ của vải và giảm phai màu. Nếu bạn sử dụng chất bảo vệ thời tiết, bạn nên áp dụng nó cho ô của bạn mỗi tuần. Ngoài ra, bạn có thể hút bụi ô để loại bỏ bụi bẩn hoặc mảnh vụn. Sau đó, bạn có thể lau sạch bằng xà phòng và nước ấm.
 

Các Mẫu Ô Golf Được Yêu Thích Nhất của NASON UMBRELLA
Vì sao nên chọn ô dù golf cầm tay cán dài tại Nason

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Yêu thích
Đã xem gần đây Đóng

Đóng
dẫn đường
Danh mục