Tiêu chí đánh giá ô dù cầm tay cao cấp

Hàng cao cấp hay còn gọi là hàng hiệu, ô dù cầm tay cao cấp không chỉ là sản phẩm thời trang mang tính thương hiệu làm đẹp và nhiều công dụng. Đây còn được coi là tuyệt tác đầy tinh tế từ đôi tay, đúc kết từ nguồn cảm hứng, giá trị văn hóa hàng ngàn năm văn hiến của mỗi đất nước con người tạo thành.

Một số tiêu chí đánh giá ô dù cầm tay cao cấp

Có rất nhiều yếu tố để xác định tiêu chí đánh giá ô dù cầm tay cao cấp, có những chiếc dù cầm tay thuộc về một giai đoạn mang tính biểu tượng, một thời kì có sức ảnh hưởng lớn trong lịch sử thiết kế. Tuy nhiên chúng ta vẫn không thể bỏ qua 5 yếu tố rất quan trọng cho việc chấm điểm chiếc dù cao cấp sau đây:

1. Thương hiệu

Việc xác định thương hiệu sản phẩm là dấu hiệu chính thức để xác định nguồn gốc của ô dù cầm tay. Các chuyên gia thường kiểm tra chất lượng của sản phẩm của dù cầm tay bằng cách xem xét mác thương hiệu, nhà sản xuất, vị trí và chi tiết của mác. Thương hiệu giúp khẳng định giá trị bản thân, sở hữu sản phẩm thương hiệu giúp bạn trở nên sành điệu và tự tin hơn.

2. Giá cả

Giá có thể được coi là yếu tố quan trọng đầu tiên hoặc cuối cùng, điều đó còn tùy thuộc vào kinh tế và thái độ của người tiêu dùng đối với sản phẩm. Hàng hiệu hay hàng cao cấp chưa hẳn là đắt.

3. Kiểu dáng

Kiểu dáng bên ngoài mang lại cho sản phẩm một hình thức đẹp nhằm thu hút ngoại quan. Đặc biệt khi mà chất lượng và đặc tính của sản phẩm ô dù cầm tay cùng loại trên thị trường hiện nay gần như bị bão hòa. Thì kiểu dáng đón đầu xu hướng luôn là tiêu chí lựa chọn chủ yếu của người tiêu dùng. Một chiếc ô thời trang luôn làm bạn cảm thấy vui vẻ yêu đời hơn.

4. Chất liệu

Thành phần chất liệu tạo nên độ bền cho sản phẩm hay nói cách khác một chiếc ô dù cầm tay được ra đời từ những thành phẩm tốt như vải dù chất liệu chống thấm 2 lớp dày, thân kim loại tốt…mới cho giá trị sử dụng cao. Giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí, không gặp những trục trặc khi sử dụng. Sự khác biệt giữa ô dù cầm tay cao cấp và ô dù cầm tay thương mại chính là vật liệu.

5. Màu sắc

Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng màu sắc ảnh hưởng tới con người ở cả mặt thể chất và tinh thần. Chính vì vậy để đánh giáô dù cầm tay cao cấpthì yếu tố phối hợp, tạo gam màu trên dù có ý nghĩa chiến lược kinh doanh rất cao. Việc tận dụng màu sắc như một vũ khí thiết kế mạnh nhất cho ô dù cầm tay, từ đó có thể truyền tải đặc trưng thương hiệu và ghi dấu chúng trong mắt người tiêu dùng.

Mua ô dù cầm tay cao cấp ở đâu?

Với khả năng kinh tế ngày càng ổn định, nhiều khách hàng dần hướng tới những mặt hàng ô dù cầm tay cao cấp hơn. Để khai thác thị trường Việt Nam, nhiều hãng dù cầm tay đã xuất hiện. Ngoài hàng chính hãng thì vấn đề hàng nhái hàng kém chất lượng vẫn còn tồn tại, Bên cạnh đó một số nhãn hàng chất lượng thấp nhưng vẫn dán nhãn hiệu nổi tiếng và bán với giá cao. Ô dù cao cấp Nason là địa chỉ uy tín tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm với nhiều phong cách mới, lạ và độc. Không những thế phương châm bán hàng và thái độ phục vụ cũng cực kì chuyên nghiệp chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Vì sao nên chọn ô dù golf cầm tay cán dài tại Nason
Cách bảo quản và sửa chữa ô dù cầm tay tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Yêu thích
Đã xem gần đây Đóng

Đóng
dẫn đường
Danh mục