Những cách sử dụng ô dù cầm tay như một công cụ quảng cáo hiệu quả

Nếu bạn nghĩ rằng việc sản xuất hàng loạt chiếc ô dù cho mục đích tiếp thị là quá tốn kém, thì có lẽ bạn đã nhầm. Đối với tiếp thị thương hiệu, ô dù quảng cáo theo 4 cách này sẽ là rẻ hơn và hiệu quả bất ngờ.

Các chủ sở hữu thương hiệu muốn quảng bá tổ chức của họ theo một cách độc đáo. Những tiêu chí cần có của một sản phẩm promotion sẽ phải bao gồm tính hữu ích. Sản phẩm khuyến mãi cần được khách hàng sử dụng với tần suất cao. Nó phải có nét đặc trưng riêng của thương hiệu và khách hàng mới nhận ra được nét đặc trưng đó. Chẳng hạn như khách hàng sử dụng dù ở nơi công cộng và mọi người dễ dàng nhìn thấy logo và thông điệp của doanh nghiệp bạn trên tán ô dù. Nếu người sử dụng mang nó theo những chuyến du lịch của mình để che nắng che mưa thì đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn cũng xuất hiện ở nhiều nơi.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết này của Nason để hiểu rõ hơn lý do tại sao ô dù in logo lại hiệu quả trong quảng cáo nhé:

1. Gửi thông điệp cho khách hàng biết rằng họ đang được thương hiệu quan tâm và trân trọng

Bạn tri ân khách hàng lâu năm của mình bằng cách nào? Có hàng trăm cách thức để bạn gởi lời cảm ơn khách hàng của mình vì họ đã sử dụng sản phẩm. Có thể chỉ là email, lời nhắn, một cái bắt tay, một buổi tiệc tri ân, một chương trình thành viên hay mức chiết khấu riêng… Nhưng thiết thực hơn cả là một món quà hiện vật. Một món quà hữu dụng để khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn khi họ sử dụng chúng. Và ô dù cầm tay chính là một sản phẩm thực sự có ích.

2. Sử dụng ô dù làm đạo cụ trang trí ngoài trời trong các hội chợ, sự kiện

Như mọi nhà tổ chức sự kiện đều biết, việc đưa ra phong cách trang trí sự kiện sáng tạo có những thách thức của nó. Những chiếc ô dù có màu sắc tươi sáng đóng vai trò như một vật trang trí nổi bật đồng thời nâng cao thương hiệu của bạn. Chiếc ô dù với màu sắc đặc trưng của thương hiệu bạn, hoặc là pha trộn những mảng màu tươi trẻ với phần hình ảnh brand có thể được in chìm và sau đó treo trên trần nhà, đặt trên bàn hoặc đặt ở các góc.

Vào cuối sự kiện, hãy phát nó cho những người tham dự như một kỷ vật của sự kiện. Mỗi khi họ sử dụng món quà tặng ô của mình, họ sẽ được nhắc nhở về khoảng thời gian vui vẻ mà họ đã có.

3. Tài trợ cho những địa điểm mà nhiều khách hàng của bạn xuất hiện

Ví dụ như tại sân gồn, tại các sự kiện ở nhà thờ, chùa, lễ hội, sự kiện thể thao ngoài trời,… Thay vì chỉ sử dụng băng rôn biểu ngữ hay banner, standee… Hãy thử dụng kết hợp thêm ô dù có in thông điệp của thương hiệu.

Bản có thể sử dụng ô dù cầm tay như một phần thưởng của nhà tài trợ. Giữa thời tiết nắng nóng hay mưa lạnh của sự kiện, một chiếc ô dù cầm tay chống UV và chống nước lúc này thực sự được chú ý và là ao ước của những người tham dự.

4. Sử dụng ô dù như quà tặng khuyến mãi khi mua hàng

Chiến lược mua hàng tặng quà chưa bao giờ là lỗi thời. Hãy biến những món quà tặng kèm mang đặc trưng riêng, là phiên bản giới hạn mang cá tính riêng để tạo nhu cầu. Hãy tìm đến các đơn vị sản xuất ô dù cầm tay uy tín sẵn sàng thiết kế và in ấn theo yêu cầu riêng của bạn. Bạn có thể thoải mái sáng tạo và lựa chọn những thiết kế bắt trend, những thông điệp ý nghĩa đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn và social. Một số khách hàng ra quyết định mua hàng chỉ vì sản phẩm khuyến mãi kèm theo, hoặc đơn thuần là thích mẫu hoa văn trên dù – thứ mà khách hàng khó để tìm mua ở bất kỳ đâu vì chúng là những phiên bản giới hạn

Ô dù Nason là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất và in ấn ô dù làm quà tặng .

 

Các phương pháp in logo, hình ảnh lên ô dù cầm tay
Kích thước ô dù-các cách để xác định kích thước của các loại ô dù

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Yêu thích
Đã xem gần đây Đóng

Đóng
dẫn đường
Danh mục